7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị ThầnDragon Ball: Battle Of Gods ()

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:
Masahiro Hosoda,
Diễn viên:
Đang Cập Nhật,
Quốc gia:
Việt Nam,

Năm:

Thời lượng:
Đang cập nhật

Thể loại:
Hành Động,Hoạt Hình,Chiến Tranh,Phim HD,

Lượt xem:
4103
7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần - Dragon Ball: Battle Of Gods

Nội dung phim

Nội dung phim 7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần: Tạm thời Dragon Ball Battle Of Gods  (mới có 1 phần) nhưng chưa có phụ đề. Các bạn xem tạm nhé..

PhimHayTV.net  sẽ bổ sung phụ đề Việt trong thời gian nhanh nhất có thể. Dự kiến vào 1 vài ngày tới, các bạn đón xem nhé Bối cảnh phim diễn ra vài năm sau cuộc chiến đánh bại Majin-Buu. Bills, vị thần hủy diệt duy trì trạng thái cân bằng cho vũ trụ đã thức dậy sau một giấc ngủ dài. Nghe tin đồn rằng có một Saiyan đã đánh bại Frieza, Bills lập tức đi tìm Goku Sau một thời gian dài không có đối thủ mạnh, Goku bỏ qua lời khuyên của King Kai và thách thức Bills trong một trận chiến. Tuy nhiên, Goku không đủ mạnh trước sức mạnh áp đảo của Bills và đã bị đánh bại. Bills bỏ đi sau khi thốt lên rằng, “Có kẻ nào đó trên Trái Đất xứng đáng để tiêu diệt?”. Các nhân vật chính phải cùng nhau luyện tập để chiến đấu trước khi bị tiêu diệt Qua poster ta có thể thấy: Vegeta đã trở thành SSJ 3, Goku đã bứt phá lên SSJ4 . Còn Gohan đã "trở lại" hình dạng SSJ1 (Nếu mọi người có thắc mắc sao Mystic vẫn có thể biến lại thành SSJ được thì Old Kai đã có giải thích, nôm na là có lên được chỉ là tốn sức hơn) Điều làm Movie này trở nên hot hơn cả chính là Super Saiyan 4 "chính chủ" của tác giả . Khác với hình dạng "khỉ đỏ, tóc đen" trong GT . Trong BOGs SSJ4 có tóc vàng dài như SSJ3 nhưng ngắn hơn, mắt có quầng đen và còn nguyên lông mày . Các phần của Battle of Gods Sự thức tỉnh của vị Thần hủy diệt Linh cảm xấu Anh hùng của chúng ta Son Goku. Birusu và Uisu Giấc mơ tiên tri của Birusu Bữa tiệc sinh nhật cho Bulma Birusu - vị thần hủy diệt xuất hiện Kaio hoảng loạn Sự tò mò của Goku Sức mạnh của Super Saiyan 3 Khủng hoảng ở Trái Đất Kí ức đã trở lại Nỗi sợ hãi của Vegeta Giải thưởng sa xỉ Băng đảng Pilaf xuất hiện Băng đảng Pilaf chạy trốn Những kí ức vớ vẩn Tìm kiếm Super Saiyan God Trò chơi bingo bắt đầu (chắc là trò trốn tìm chăng @@) Băng đảng Pilaf quay trở lại (phiên bản teo nhỏ) Cơn thịnh nộ của Birusu Trò chơi bingo ngày càng trở nên thú vị Sức mạnh áp đảo của Birusu Vegeta giận dữ Birusu bất diệt Goku trở về Thần Long giáng thế Huyền thoại Super Saiyan God Chiến binh được lựa chọn Một Saiyan khác Super Saiyan God ra đời Sức mạnh của Super Saiyan God Goku gặp rắc rối Trận chiến giữa các vị thần Sự sống cần phải được bảo vệ Bài ca hy vọng Chừng nào anh ấy còn sống Tình bạn chớm nở Chắc chắn sẽ chết Chia tay Sau trận chiến Trái Đất hòa bình 7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần - Ihừng nào anh ấy còn sống Tình bạn chớm nở Chắc chắn sẽ chết Chia tay Sau trận chiến Trái Đất hòa bình 7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần - Image 1 Chính tác giả Toriyama cũng đã khẳng định rằng " Ông chưa bao giờmage 1 Chính tác giả Toriyama cũng đã khẳng định rằng " Ông chưa bao giờ khẳng định GT là một câu chuyện chính thức trong Dragon Ball "
ng biết số phận của GT sẽ ra sao, có thể nó sẽ bị liệt vào danh sách DB không chính thức của loạt phim này. Khác với những Movie khác không dựa vào tình tiết truyện cúa DB, movie này dựa hoàn toàn vào tình tiết truyện đã có sẵn và được tác giả công nhận nó là 1 phần của DB !!!

Từ khóa:

Bình luận về phim