Cạm Bẫy Thị Thành | Vtc9 - Tập 30/30Cam Bay Thi Thanh (2013)

Trạng thái:
tập 30_End

Đạo diễn:
Lâm Lê Dũng,,
Diễn viên:
Nhan Phúc Vinh,Cao Mỹ Kim,Phương Hằng,Phi Nga,Thanh Điền,Nguyễn Sanh,Mai Trần,Kim Khánh,Bích Ngọc,,
Quốc gia:
Việt Nam,

Năm:
2013

Thời lượng:
30 tập

Thể loại:
tình cảm,Tâm Lý,

Lượt xem:
25610
Cạm Bẫy Thị Thành | Vtc9 - Tập 30/30 - Cam Bay Thi Thanh

Nội dung phim

Phim kể về những mảnh đời xa quê lên thành phố tìm việc làm để có được cuộc sống tốt hơn. Ở nơi xa lạ, những lo toan chật vật, những cạm bẫy tình lẫn tiền khiến con người phải biết lựa chọn đâu là con đường tốt nhất cho mình, đâu là hạnh phúc đích thực, hoặc vấp ngã trước bao cám dỗ để rồi phải trả giá. Khác với xu hướng phim tâm lý xã hội hiện nay “Cạm bẫy thị thành” mang đến cho người xem nhiều cái mới như anh chàng Giám Đốc đóng giả công nhân để xâm nhập công ty của chính mình nhầm hiểu rõ từng bước trong công ty mà chính anh sẽ điều hành trong nay mai; hay cái nhìn thực tế từ xóm nhà trọ, tầng lớp lao động, đời sống của công nhân mà hằng ngày họ phải chịu đựng từ chuyện ăn chặn, đút lót đến ngộ độc thức ăn…mà qua đó khán giả có thể thấy được mình đâu đó.

Những cảnh quay đầu tiên của “Cạm bẫy thị thành”:

Đạo diễn Lâm Lê Dũng, diễn viên Bích Ngọc, Nguyễn Sanh, Nhan Phúc Vinh và các thành viên của đoàn phim trong lễ khởi quay.
 

Diễn viên Bích Ngọc
 

Diễn viên Nhan Phúc Vinh vào vai nam chính Đình Trung
 
 
 

 
 

Phim Cạm Bẫy Thành Thị sẽ liên tục được lên sóng trong khung giờ vàng 20h30 trên kênh Let’s Viet. Mời các bạn cùng đón xem

 

Phim Cạm Bẫy Thành Thị

Từ khóa:

Bình luận về phim